Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Jawa

Sàn gỗ công nghiệp Jawa là dòng sản phầm sàn gỗ công nghiệp cao cấp mang nhãn hiệu Việt Nam. Nó mang đến nhiều khác biệt lớn nhất về chất lượng cũng như nét cá tính mới, phù hợp với mọi không gian kiến trúc nội thất. Sàn gỗ Jawa với sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa công nghệ sản xuất của Đức với lớp ván gỗ HDF siêu chịu nước được nhập khẩu từ Indonesia, với nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm chính thức được gia mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017 và nhận được những phản hồi tích cực.

Những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Jawa cao cấp.

Sàn gỗ Jawa là dòng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam đầu tiên sử dụng lớp ván gỗ HDF nhập khẩu. Lớp ván gỗ HDF cao cấp có xuất xứ từ Indonesia, đặc tính chịu nước tốt, được xử lý giảm thiểu tối đa mức độ cong vênh và co ngót.

Ván sàn gỗ Jawa được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần chống trơn, cấp độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC4. Lớp ván gỗ màu xanh có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt, chống mối mọt, chịu lực, chống cong vênh.

Sàn gỗ Jawa được sản xuất với hệ hèm khóa đặc biệt, kiểu liên kết khóa kép với cạnh hèm to, được khoét sâu mang đến mối liên kế chắc chắn và ổn định. Cạnh ván được V mép bằng công nghệ cắt V-grove tạo nên rãnh gỗ nổi bật và rõ nét.

Ván sàn gỗ Jawa được tăng cường khả năng chống thấm cạnh với lớp sáp nến phủ. Lớp sáp này cung có tác dụng giúp mối ghép chắc hơn và khí hơn, có thể găn chặn được được nước ngấm từ trên mặt sàn xuống trong một khoảng thời gian nhất định.

Sàn gỗ công nghiệp Jawa chỉ đưa ra thị trường dòng sản phẩm cốt xanh chịu nước, tập trung khai thác và phát triển thị trường sàn gỗ cao cấp. Nó dễ dàng được nhận diện hơn về mặt thương hiệu, nó đến Jawa là nói đến một dòng sản phẩm chất lượng.

Sàn gỗ Việt Nam mang nhãn hiệu Jawa hiện đang được phân phối với 2 dòng sản phẩm sau:

1 – Ván gỗ Jawa dày 12mm được sản xuất với cùng một quy cách: Dày 12mm x Rộng 121mm x Dài 1205mm, đóng hộp 16 thanh đạt diện tích lắp đặt 2,333m2.

2 – Sàn gỗ Jawa dày 8mm với quy cách dày 8mm x rộng 141mm x dài 1205mm, bề mặt sần, cạn V, tiêu chuẩn AC4. Ván gỗ được đóng hộp với số lượng 12 thanh/hộp đạt diện tích lắp đặt 2,039m2.

KHO SÀN GỖ AN PHÁT là đơn vị cung cấp và thi công dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Jawa cao cấp, mang nhãn hiệu Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm chính hãng, tình trạng mới 100% được đóng nguyên hộp. 100% sản phẩm khi giao đến cho khách hàng được đóng nguyên hộp có đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Sàn gỗ Jawa mà chúng tôi đang cung cấp, là sản phẩm chính hãng, với lớp cốt gỗ HDF được nhập khẩu từ Idonesia, được sản xuất thành phẩm tại Việt Nam. Mặt sau của từng thành gỗ Jawa có in chữ laze ngày tháng sản xuất và dòng chưa: “HDF nhập khẩu từ Idonesia / Made in Viet Nam” để nhận biết.

 

Sàn gỗ TIMB

Ván sàn gỗ công nghiệp TIMB có mặt trên thị trường vào giữa năm 2017. Loại gỗ ván sàn công nghiệp này được sản xuất tại Việt Nam và thuộc phân khúc giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người tiêu dùng có mục đích sử dụng ngắn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin chính về ván sàn gỗ công nghiệp TIMB.
– Sàn gỗ TIMB được sản xuất ở Việt Nam với bề mặt vân sần lụa, kiểu vân sần mới có khả năng chống trơn trượt tốt.
– Tiêu chuẩn chống mài mòn trên bề mặt đạt cấp độ AC4. Do đó khả năng chống trầy xước trên bề mặt tốt.
– Hèm khóa được phủ lớp sáp nến nhằm tạo độ êm cho sàn. Đồng thời nó giúp cho ván sàn gỗ chống ẩm, kháng nước tốt hơn.
– Gỗ ván sàn công nghiệp TIMB hèm khóa V4 cạnh tạo mạch gỗ, điều này làm tăng tính tự nhiên của ván sàn gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó việc có mạch gỗ sẽ giúp cho sản phẩm không dễ bị gợn mép khi tiếp xúc với độ ẩm.

Ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ công nghiệp TIMB.

* Màu sắc đa dạng với 12 gam màu rất dễ cho bạn lựa chọn cho việc phù hợp với nội thất.
* Giá thành rẻ phù hợp với hộ gia đình kinh tế bậc trung hay những nơi có mục đích sử dụng ngắn ngắn. Với tính năng này gỗ ván sàn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thấp nhất.

Những lưu ý khi sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp TIMB.
Ván sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá rẻ nên xét về khả năng chịu nước thì gỗ ván sàn công nghiệp này thuộc vào mức trung bình. Chính vì thế nên lắp đặt loại gỗ ván sàn công nghiệp này ở những nơi khô ráo, tránh những nơi có độ ẩm cao.Hạn chế tiếp xúc với nước. Chỉ nên sử dụng máy hút bụi và khăn ẩm để vệ sinh.