Sàn gỗ châu âu

Sàn gỗ Kronopol

Kronopol Sp. Z o.o là thương hiệu có chiều dày lịch sử tại Ba Lan. Sản phẩm khi bắt đầu đưa vào kinh doanh năm 1994 là đồ nội thất. sàn gỗ Kronopol là sản phẩm sàn gỗ được sản xuất sau 3 năm phát triển của cty.

Với kinh nghiệm phát triển và nghiên cứu sản phẩm, sàn gỗ Kronopol đã nhanh chóng là loại sàn gỗ không thể thiếu trong các hộ gia đình tại Balan. Với hơn 20 năm phát triển sản phẩm, các loại sản phẩm sàn gỗ của Kronopol ngày càng cho chất lượng ổn định.

[caption id="attachment_4533" align="alignnone" width="930"] Sàn nhựa Kronopol[/caption]

Với màu sắc mang xu hướng Ba Lan các nhà nhập khẩu đã chọn lựa ra các loại sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Các sàn phẩm này đều có vân giống với vân gỗ sồi, ash nhưng với màu sắc linh hoạt hơn đó là vàng và nâu đậm.

Đặc điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp Kronopol là tính than thiên với môi trường. Từ thành phần cốt gỗ, keo chịu nước, Hạt PE đều đạt tiêu chuẩn xanh của Châu Âu. Đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra độ cứng sàn gỗ Kronopol còn lên tới AC5.

Hiện nay sàn gỗ Kronopol có kích thước là: 12x113x1380 mm. Các nhà nhập khẩu hiện nay vẫn còn nhập hạn chế các chủng loại sản phẩm về Việt Nam.

Với ưu thế hàng châu Âu, tuy không có nhiều lựa chọn nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm của sàn gỗ Kronopol. Ván sàn gỗ Kronopol thuộc nhóm sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn gỗ mới xuất hiện từ nửa năm đầu 2014 nhưng với bước đi sau nhưng Kronoswiss

Đã có những bước tiến vượt bậc trong thị trường sàn gỗ. Sàn gỗ Kronoswiss thuộc nhóm sàn gỗ Châu Âu.

Điều mà đa phần các loại sàn gỗ châu Âu khác không làm được thì Kronoswiss đã làm được . Đó là khả năng chịu nước cao. Với mấu mã đẹp mang phong cách Châu Âu , xuất xứ là lợi thế lớn cộng với khả năng chịu nước tốt sàn gỗ Kronoswiss đang tạo nên những bước tiến lớn trong ngành sàn gỗ. Gây sức ép trực tiếp lên các thương hiệu sàn gỗ châu Âu lớn khác.

Hiện tại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đã là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam nữa.

Với mẫu mã sản phẩm đẹp chất lượng tốt, Tuy đi sau nhưng sàn gỗ Kronoswiss đã phát triển chủng loại khá đa dạng .

Độ dày sàn gỗ Kronoswiss từ 8-12mm, bản rộng từ 116-193mm, độ dài chung là 1380mm. Tích hợp thêm những công nghệ mới Kronoswiss đã đưa hèm khóa Valinge Click vào sản phẩm. Đó là lẫy nhựa sập ở đầu hèm chống trôi.

Ngoài ra bề mặt ván sàn gỗ Kronoswiss còn thêm loại mới như vân chìm, vân nổi, và vân nhẵn, tạo sự đa dạng cho sản phẩm.

Sàn Gỗ Loc Floor

Sàn gỗ Locfloor (Loc) thuộc tập đoàn Unilin, được nhập khẩu từ Bỉ – Belgium. Kỹ thuật sản xuất cao của nhà máy Unilin – Bỉ đã cho ra đời những tấm ván không chỉ đẹp mà còn bền với thời gian và quá trình sử dụng.

[caption id="attachment_4531" align="alignnone" width="930"] Sàn gỗ Locfloor[/caption]

Ưu Điểm :

– Sàn gỗ LocFloor được mệnh danh là sản phẩm xanh.
– Bề mặt chống trầy xước, chống bụi theo tiêu chuẩn châu âu nên vệ sinh rất dễ dàng và đơn giản
– Với hệ thống hèm khóa tốt nhất thế giới
– Uniclic, bạn có thể tháo lắp sàn gỗ công nghiệp Locfloor rất dễ dàng.
– Sàn gỗ LocFloor có rất nhiều màu sắc và vân gỗ khác nhau giúp cho gia chủ rất dễ dàng lựa chọn.

Sàn gỗ Pergo (Bỉ)

Sàn gỗ cao cấp Pergo của Bỉ trải qua gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Sàn gỗ Pergo khẳng định chất lượng và vị thế trong dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất Unilin. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ tiên phong về công nghệ hàng đầu tại châu Âu. Sàn gỗ Pergo, Loc-Floor là 2 dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng lâu đời và bán chạy ở 36 quốc gia trên toàn thế giới. Pergo được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng vì chất lượng bền đẹp, được sản xuất từ nguồn tài nguyên xanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Sàn Gỗ QuickStep

Sàn gỗ QuickStep là thương hiệu sàn gỗ siêu chịu nước của Bỉ. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất sàn gỗ tập đoàn Unilin đã ra mắt thương hiệu QuickStep vào những năm 1990. Với công nghệ hèm mới lúc đó là Uniclic đã giúp QuickStep tiến xa. Trong những năm sau đó, vào năm 2001 QuickStep đã đưa thêm loại hèm khóa Vgroove tạo rãnh giữa mà chúng ta thấy hay sử dụng trên sàn gỗ 12mm bản nhỏ.

Ngoài việc đi đầu về công nghệ hèm khóa, QuickStep cũng là hãng sàn gỗ đầu tiên hoàn thành công nghệ hoàn thiện cấu trúc bề mặt. Tạo cho sàn gỗ có độ tự nhiên cao nhất và phát triển mẫu mã mới giúp sàn gỗ công nghiệp tiến gần với khách hàng hơn.

Hiện tại bề mặt sàn gỗ QuickStep được phủ bởi lớp Scratch Guard tạo khả năng chống trầy xước cho sàn gỗ vượt trội hơn so với các loại sàn gỗ khác. Ván sàn công nghiệp QuickStep thuộc nhóm sàn gỗ Châu Âu

Lớp cốt gỗ HDF chịu nước có khả năng đàn hội và chịu lực cao. Giảm tiếng ổn trong quá trình sử dụng. Cốt gỗ đc sản xuất trên công nghệ đùn áp lực cao cho chất lượng HDF tốt nhất.

Các dòng sản phẩm của sàn gỗ QuickStep:

  • Sàn 8mm kích thước : 8 x 156 x 1380mm . Số lượng 8thanh/hộp . gồm 6 màu : U1043 , U995, U996, U1184, U1304, U312
  • Sàn 8mm Impressive : 8 x 190 x1380mm. . Số lượng 7thanh/hộp , gồm các màu: IM1856, IM1860, IM1855, , IM3106. IM1848
  • Sàn 12mm kích thước : 12 x 190 x 1380mm. số lượng 5thanh/hộp gồm các màu : IMU1849, IMU1854, IMU3105, IMU3106. IMU18